Cải tạo nền xưởng tại Bình Dương

Cải tạo nền xưởng tại Bình Dương, sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp – sơn Epoxy đúng chuẩn.

Cải tạo nền xưởng tại Bình Dương hay còn gọi là sửa chữa nền xưởng tại Bình Dương được chúng tôi chú trọng quan tâm đến và phát  triển một cách nhanh chóng về cả kinh nghiệm cũng như chất lượng dịch vụ.

Công ty quý khách đã có xưởng hoạt động nhiều năm và nền xưởng bị hư hỏng do nhiều nguyên do khác nhau, khi nền xưởng hư sẽ dẫn đến việc di chuyển khó khăn, dễ gây tai nạn và không đáp ứng được tiêu chuẩn xưởng sản xuất. Quý doanh nghiệp cần sửa chữa lại nền xưởng, cần cải tạo lại nền xưởng để phục vụ sản xuất.

Công ty Xây Dựng – Kỹ Thuật – Nhà Thép Bình Dương chúng tôi chuyên: Nhận thầu xây dựng dân dụng và công nghiệp, Thi công nhà thép tiền chế, Nhận cải tạo nề xưởng nhà xưởng, sơn nền Epoxy, cơi nới và nâng cấp nhà xưởng và lắp đặt cầu trục chịu tải ….

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng – cơ khí – nhà thép tiền chế, chúng tôi hiểu rằng lợi ích của khách hàng là trên hết, vì vậy chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó.

cải tạo nền xưởng tại Bình Dương

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng Bình Dương nhận sửa chữa tất cả các hạng mục của một ngôi nhà, hay xưởng sản xuất. Từ sửa chữa mái tôn, cơi nới nhà xưởng, làm lại nền xưởng, thay mới các chi tiết đã cũ, đến sơn nền Epoxy

Vì vậy khi quý doanh nghiệp cần sửa chữa nhà xưởng, cải tạo nền xưởng, nhà xưởng hay xây dựng nhà xưởng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm.

Mọi chi tiết liên hệ: 0989.959.417 – 0868.559.869 – Mr. Hưởng.

                       Email: quachconghuong@gmail.com

                                    nhatheptienchebinhduong.net@gmail.com

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *