Mẫu nhà thép đẹp và hiện đại

Mẫu nhà thép đẹp và hiện đại của chúng tôi.

Mẫu nhà thép đẹp và hiện đại nhất hiện nay. Nhà thép đến nay đã quá quen thuộc với chúng ta, Đơn giản vì nhà thép, còn gọi là nhà thép tiền chế rất tiện lợi và tiết kiệm cho thời buổi ngày nay.

Mỗi người sẽ có một mục đính sử dụng khác nhau, nhưng họ đều muốn hướng đến sự tiện lợi và tiết kiệm nhưng vẫn đạt yêu cầu về thẩm mỹ, kỹ thuật và và sự an toàn bền vững.

Quý khách hàng là ai?.

Là Doanh nghiệp cần xây dưng xưởng sản xuất, Là Cá nhân cần xây nhà ở bằng mô hình nhà thép, Cân xây dựng quán cà phê – Beer club, hay mở trung tâm tiệc cưới, hội nghị bằng mô hình nhà thép …..

Còn rất nhiều những nhu cầu thực tế cần nhà thép tiền chế. Hiện nay chúng ta có thể thấy nhân loại đã ứng dụng khá phổ biến về các mô hình nhà thép tiền chế.

Công ty Xây Dựng Nhà Thép Bình Dương, xin giới thiệu một số mẫu nhà thép được ứng dụng phổ biến hiện nay, Xin mời quý khách hàng tham khảo:

18

 

1: Nhà xưởng có sử dụng cẩu trục phục vụ cho sản xuất.Mẫu nhà thép đẹp và hiện đại2: 2, Khung nhà thép kiểu mái vòm về 2 bên.

thi-cong-nha-the-tien-che-tai-dong-nam-bo

3, Nhà xưởng thông thường.

nha-thep-tien-che

Bản vẽ cho mô phỏng cho mẫu 03.

lam-nha-thep-tien-che-tai-binh-duong

Mẫu 04: Các mẫu nhà ở và biệt thự được làm từ nhà thép tiền chế trang trí.

phù hợp cho nhà ở, nhà biệt thự và quán caffe.

mau-nhathep-so-6 mau-nha-thep-1 mau-nha-thepso-8 mau-nha-thep-so-5 mau-nha-thep-so-7 mau-nha-thep-so3 mau-nha-thep-so4 mau-nha-thep-so-9

Mẫu 05: Nhà xưởng hoàn thiện:

thi-cong-lap-dat-nha-xuong-tai-binh-duong5 6 xuong

Điều quan trọng vẫn là ý tưởng của quý khách hàng, chúng tôi đều thiết kế mẫu dựa trên các ý tưởng của khách hàng  và triển khai thi công theo chuyên môn, trình độ kỹ thuật tiên tiến của chúng tôi và thế giới.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm mà chúng tôi có thể tạo ra cho bạn, vì đó là ý tưởng của bạn.

Hãy nói cho tôi nghe bạn đang có nhu cầu gì, xây dựng nhằm mục đích gì, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

LH: 0989.95.94.17 – 0868.559.869 – Mr. Hưởng

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *