Xây dựng nhà xưởng gia công sắt thép

Xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương cho công ty gia công sắt thép xây dựng.

Xây dựng nhà xưởng ở Bình Dương cho công ty gia công sắt thép xây dựng Bình Dương là một dự án được hoàn thành trong vòng 7 tháng với quy mô 3 xưởng với tổng diện tích gần 12.000m2.

Vừa qua công ty XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG đã rất vinh dự được nhận thầu xây dựng  nhà xưởng cho cong ty sắt thép xây dựng Bình Dương với diện tích khá lớn, chúng tôi đã hoàn thành mọi thứ trong vòng 7 tháng thi công, các hạng mục như khung nhà tiền chế được chúng tôi gia công tại xưởng gia công cơ khí Bình Dương để có độ chính xác cao và thợ lắp dựng tay nghề cao của chúng tôi.

Công ty Gia công sắt thép xây dựng chuyên nhận gia công sắt thép theo yêu cầu, gia công theo quy cách, uốn đai tai dê và cung cấp giá sỉ sắt thép xây dựng tại Bình Dương.

Xây dựng Bắc Ninh

Sau xây dựng và bàn giao công ty này còn yêu cầu chúng tôi lắp hệ thống cầu trục để hoạt động cho nhà máy, vì sắt thép là những sản phẩm khá nặng nên chúng tôi đã tư vấn lắp đặt những loại cầu trục phù hợp nhất.

Thiếtkế văn phòng nhà ở và xây dựng hệ thống van phòng cũng là vấn đề khá được chú ý.

Đây là một khách hàng khá thân quen và uy tín của chúng tôi, họ nói rằng rất hài lòng với nhữn sản phẩm mà chúng tôi tạo ra chúng tôi cũng hứa hẹn những công trình hợp tác trong tương lai.

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *